BMW F90 M5 – Carbon Fiber body kit

BMW F90 M5 – Carbon Fiber body kit

Scope
  • BMW luôn chứng minh sự xuất sắc của mình thông qua mỗi chiếc xe họ sản xuất. Hiệu suất, đẳng cấp và sang trọng là những phẩm chất mà BMW phát ra thông qua F90 M5. Phong cách và hiệu suất bao gồm là những gì BMW dường như luôn luôn thực hiện với các thiết kế vượt thời gian của họ.

Bạn mong muốn chiếc xe của mình trở nên đẳng cấp hơn. Carbon Fiber cho các điểm nhấn cho sở thích cá nhân hoá bạn thấy được sự khác biệt trong từng chi tiết của xe

Sự đổi mới cho BMW F90 M5 nâng cao tính thẩm mỹ hiệu suất trong khi vẫn duy trì về đẳng cấp. Với các điểm nhấn Carbon Fiber: Front Spoiler Carbon Fiber/ Rear Diffuser Carbon Fiber / Decklid Spoiler Carbon Fiber…

Thể thao nhưng không kém phần thanh lịch, cung cấp độ bền và độ bền theo cấp số nhân trong khi cấu trúc nhẹ cho phép cài đặt không phải lo lắng khi thêm trọng lượng. BMW F90 M5 của bạn trở nên đẳng cấp hơn, đầy sức mạnh thể thao, đồng thời vượt trội hơn với các thành phần khí động học.
Với tình yêu đam mê về xe hơi, bạn sẽ không thể bỏ lỡ sự hoàn thiện vượt trội. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng lướt nhìn những điểm nhấn này !

BMW M5