BMW F90 M5 nâng cấp mâm Vorsteiner V-FF 109

BMW F90 M5 nâng cấp mâm Vorsteiner V-FF 109

Scope
  • Với Vorsteiner chính hãng - xe của bạn bạn sẽ sở hữu công nghệ sản xuất mâm chất lượng và tiên tiến nhất, đảm bảo một mức hiệu suất vượt trội với khả năng chống trơn trượt, gia tăng kết nối giữa bánh xe và mặt đường, và giảm hao mòn cho lốp của bạn trong quá trình di chuyển.

BMW M5 thêm một lần tạo ra khác biệt khi đồng hành cùng thương hiệu mâm Vorsteiner. Với series Vorsteiner V-FF 109 Flow Forged kết thúc tuỳ chọn Carbon Graphite, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê xe hơi và chuyến đi tận hưởng cảm giác thực thụ trên chiếc BMW M5.


Có đặc điểm thiết kế nan hoa thẳng và lõm nhọn. Độ lõm của VFF-109 nghiêng theo đường thẳng từ ngoài vô trong. Flow Forged sản xuất mâm xe nhẹ hơn nhưng mạnh hơn so với các cấu trúc đúc truyền thống. Tuỳ chọn kết thúc – Carbon Graphite giúp tạo ra một bề mặt bóng đẹp và sang trọng.

Trang bị cho chiếc xe của bạn với mâm Vorsteiner chính hãng  tăng tính thẩm mỹ và hiệu suất của BMW M5 của bạn. Vậy sao bạn không lựa chọn Vorsteiner và trang bị mâm size 21 inch series V-FF 109 Flow Forged cho chiếc xe của mình ngay hôm nay?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, LeeAuto nơi cung cấp Vorsteiner chính hãng để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng. Thu hút sự chú ý của mọi người khi nâng cấp mâm Vorsteiner, bạn sẽ tạo ra sự tò mò – niềm khao khát của mọi người với vẻ đẹp của mâm xe – cũng là chìa khóa để đạt được đam mê của bạn.

BMW F90 M5 Vorsteiner V-FF 109