Ford Raptor – Mâm Vorsteiner VR-601 MYSTIC BLACK

Ford Raptor – Mâm Vorsteiner VR-601 MYSTIC BLACK

Scope
  • Ford Raptor này đã được khách hàng độ lên một cách tinh tế và sang trọng, trở thành một chiếc xe thể thao full-size đẳng cấp và đầy tính thể thao. Và cùng với bộ mâm Vorsteiner Seri Venom Rex 601 Mystic Black chính hãng, chiếc xe này đã được nâng cao tầm quan trọng cũng như giá trị của nó và đã trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Ford Raptor lấy cảm hứng từ giải đua địa hình sa mạc danh tiếng, được biết đến là một trong những chiếc siêu xe bán tải mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Để tạo ra một bản độ đặc biệt cho chiếc xe này, Vorsteiner đã cho ra mắt một bộ mâm Seri Venom Rex 601 Mystic Black ( VR-601) giúp tăng cường thêm cho sự cứng cáp, mạnh mẽ điên rồ này.

Được sản xuất với công nghệ Flow Forged giúp mâm xe mạnh hơn và nhẹ hơn. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho các khuyết điểm từ nhà sản xuất và cấu trúc.

Từ chất lượng cao cấp đến từ thương hiệu Vorsteiner, VR-601 Mystic Black  sử dụng tốt trên đường và off-road tạo nên một con quái thú lớn mạnh, kiểu dáng đầy ấn tượng và đẳng cấp, kết cấu vững chắc, đặc biệt và khả năng xử lý tốt, cùng với sự độc đáo từ thiết kế khả năng tản nhiệt hiệu quả cho những chuyến đi xa, sẵn sàng chinh chiến trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đó là siêu bán tải Ford Raptor và VR-601 Mystic Black chính hãng, chúng ta có thể khẳng định rằng, đây là một chiếc xe đầy sức hút và giàu tiềm năng, được xếp vào hàng đầu của dòng siêu xe bán tải và thể thao hiện nay.

Ford Raptor VR-601 Mystic Black