Porsche 991 và mâm Vossen Hybrid Forged HF-5

Porsche 991 và mâm Vossen Hybrid Forged HF-5

Scope
  • Có thể bạn đã xem qua chiếc xe Porsche 991 một lần và chưa cảm nhận được hết sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên bạn sẽ thoả mãn hơn khi càng đắm mình hơn vào sự tỉ mỉ từ đội ngũ thiết kế của Porsche và sự chọn lựa chuẩn xác cho sức mạnh đến từ bộ mâm của Vossen.

Porsche 991 luôn hấp dẫn các tín đồ tốc độ trên toàn thế giới. Và khi những chiếc Porsche 911 này được kết hợp với những bộ mâm từ thương hiệu đình đám như Vossen, sự kết hợp đó tạo nên một thoả hiệp đẹp mắt và đầy sức hút.

Lắp đặt mâm Vossen Hybrid Forged™ HF5 cho Porsche 991 khẳng định lần nữa cho hiệu suất nâng cao được tạo ra. Bộ mâm Vossen’s Hybrid Forged™ HF-5 với nan hoa chữ Y mạnh mẽ, với hoàn thiện tiêu chuẩn và hoàn thiện tùy chỉnh bạn có thể chọn từ nhiều thiết kế cho độ lõm của nan hoa để đa hóa diện mạo của chiếc xe của mình. Đi kèm với đó là kỹ thuật sản xuất chất lượng cao, giúp bánh xe đạt độ bền cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

OFFSETS

Sự kết hợp tưởng chừng như đơn giản này đã tạo nên một sự khác biệt đáng kinh ngạc cho chiếc xe Porsche 991. Người cầm lái không chỉ cảm nhận được sức mạnh của động cơ, còn là sự chỉn chu của vẻ đẹp khiến cho mỗi chuyến đi trên đường trở nên đầy sức hút và làm liên tục thu hút sự chú ý từ mọi người

Hãy tận hưởng những cung đường tuyệt đẹp và tự tin trên mỗi chuyến đi của bạn với sự kết hợp giữa Porsche 991 và Vossen Hybrid Forged™ HF-5.

Hybrid Forged™ wheel, HF-5Hybrid Forged™ wheel, HF-5

Porsche 991 - Vossen HF5