Toyota Land Cruiser 300 nâng cấp ACTIVE SMART SEAT MBS

Toyota Land Cruiser 300 nâng cấp ACTIVE SMART SEAT MBS

Scope
  • Với những ưu điểm vượt trội , ACTIVE SMART SEAT là một bổ sung tuyệt vời cho các tính năng hiện có của Toyota Land Cruiser 300, biến nó thành một chiếc xe đáng sở hữu, nâng cao tổng quan sự hấp dẫn của xe. Đẹp mắt, sang trọng, thượng lưu. Điểm 10 cho sự hoàn hảo.

Toyota Land Cruiser 300 nâng cấp hệ thống ACTIVE SMART SEAT chính hãng từ MBS. Một nâng cấp vượt trội cho những người sở hữu chiếc xe hạng sang này. MBS là hãng độ nội thất nổi tiếng, chuyên thực hiện nâng cấp tiện nghi ở hàng ghế cho các mẫu xe hạng sang như Lexus LX570, Mercedes -Benz G-Class, GLS, V-Class

Toyota LandCruiser 300

Ngoài các tính năng thông minh, hệ thống ACTIVE SMART SEAT còn nổi bật với khả năng tự động điều chỉnh tùy theo tư thế lái xe. Bằng cách sử dụng cảm biến, hệ thống sẽ phát hiện chiều cao, chiều rộng và góc độ của ghế lái, từ đó, sẽ tự động đưa ghế vào tư thế ngồi tốt nhất cho người lái.

ACTIVE SMART SEAT

Được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ, hệ thống massage trên ghế nằm ngay trên bảng điều khiển ghế trung tâm. Gia tăng diện tích hộp đựng đồ và nhiều phụ kiện khác như khi bạn ngồi trên một khách sạn đẳng cấp. Toàn bộ sản phẩm được hoàn thiện bằng da cao cấp.

ACTIVE SMART SEATACTIVE SMART SEATACTIVE SMART SEATACTIVE SMART SEAT

Toyota LandCruiser 300 MBS Autobiography