Phuộc Thể Thao KW V3 – BMW X3 G01

Phuộc Thể Thao KW V3 – BMW X3 G01

Scope
  • KW Suspension thương hiệu đến từ Đức được thành lập vào năm 1992. Trở thành một trong những thương hiệu phuộc ô tô hàng đầu trên thế giới. Tất cả các bộ phuộc KW Suspension với thiết lập giảm xóc được định hình sẵn, giúp tăng độ chính xác của tay lái, độ ổn định và khả năng bám đường.

BMW X3 G01 nâng cấp với phuộc thể thao KW Variant 3 (V3), phù hợp với các dòng xe : BMW X3 G01 (2019 – nay)

Bộ sản phẩm bao gồm : Ti phuộc trước/ sau – Lò xo trước/ sau – Cảm biến phuộc thích ứng Adaptive (dành cho xe có phuộc thích ứng Adaptive) – Phụ kiện và dụng cụ liên quan
KW V3 – BMW X3 G01

Tính năng sản phẩm

  • Tăng cảm giác lái chân thực và tăng sự thoải mái khi cầm lái chiếc BMW X3 G01 của bạn. Được trang bị hệ thống giảm chấn điện từ giúp giảm độ rung lắc khi qua những cung đường gập ghềnh. Hệ thống giảm chấn kép của Kw V3 chỉnh được và độ đàn hồi tăng sự ổn định và độ bám đường của xe khi lái xe nhanh.KW V3 COILOVER KIT
  • KW Variant 3 điều chỉnh giảm xóc giai đoạn hồi bằng 16 nấc chỉnh tốc độ phản hồi của cây phuộc (rebound), đặc biệt còn điều chỉnh giai đoạn nén (cứng/ mềm) với 12 nấc chỉnh bằng cách sử dụng con lăn nén tích hợp trên đầu dưới của giảm sốc ( nhiệm vụ của giai đoạn hồi là kết nối thân xe với mặt đường, trong khi giai đoạn nén ảnh hưởng đến lực nén và nâng đỡ khung xe ).
  • KW V3 còn cho phép hạ thấp trọng tâm xe từ 40-60mm, tăng vẻ đẹp tổng thể xe và tăng cảm giác lái thể thao. Tăng độ ổn định thân xe khi chạy ở tốc độ cao, những góc cua và đặc biệt xử lý giảm chấn rất hài hoà trên bề mặt đường gồ ghề, gợn sóng.

Sản phẩm được bảo hành : 24 Tháng

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cứng và độ cao, phuộc KW V3 quá hợp lý khi kết hợp với BMW X3 G01, mang đến cho các tín đồ xe thể thao trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới, đầy cảm xúc và đầy hứng khởi. Những chuyến đi đầy thách thức trên những con đường đầy kịch tính và cảm giác đến nơi này nơi khác sẽ được nâng tầm đáng kể khi sử dụng bộ phuộc này.

***hình ảnh: Repowerthailand

Phuộc Thể Thao KW V3 – BMW X3 G01