Rolls-Royce Phantom và Vossen Forged LC3-13T

Rolls-Royce Phantom và Vossen Forged LC3-13T

Scope
  • Vossen Forged LC3-13T tựa như một bức tranh vẽ tinh tế cho các chi tiết trên Rolls-Royce Phantom. Bộ mâm được sản xuất tại Miami ( Mỹ ) với các thông số kỹ thuật chính xác cho mọi ứng dụng trên xe, tạo nên một kết cấu cực kỳ chắc chắn và ổn định. Kiểu dáng độc đáo, những chi tiết tinh xảo được khắc trên bề mặt mâm, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và vẻ đẹp.

Sự kết hợp của hai thương hiệu danh tiếng – Rolls-Royce PhantomVossen. Câu chuyện về sự đẳng cấp và tinh tế luôn là niềm khao khát của nhiều người.

Rolls-Royce Phantom

Với phong cách kiến trúc đậm chất cổ điển, Rolls-Royce Phantom luôn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, để đưa thương hiệu này tới một tầm cao mới, Forged LC3-13T của Vossen đã đem đến một phong cách hoàn toàn mới lạ, giúp chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực.
Vossen Forged LC3-13T
Như bản dành riêng thiết kế cho Rolls-Royce Phantom, Vossen Forged LC3-13T không chỉ là tài sản cho chủ nhân của chiếc xe mà còn là một lời khẳng định cho thế giới biết rằng, chủ nhân là một người hiểu về giá trị thực sự của sự sang trọng và tinh tế. Theo đó, cuộc hội ngộ của sự sang trọng và tinh tế chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc xe đẳng cấp nâng tầm vẻ đẹp tràn đầy phong cách sang trọng. Hãy tôn vinh bản thân mình bằng sự kết hợp vô cùng độc đáo của hai thương hiệu danh tiếng này.
Rolls-Royce PhantomRolls-Royce PhantomVossen Forged LC3-13T

Vossen Forged LC3-13T