Audi R8 và BBS LM-R

Audi R8 và BBS LM-R

Scope
  • Audi R8 cùng BBS LM-R 20" tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và đầy cá tính cho chủ nhân của nó. Bộ mâm được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, cùng với những đường nét tinh tế của chiếc xe, mang đến một vẻ đẹp đầy chất lượng và độc đáo. Nguồn cảm hứng cho mọi cảm xúc khi bạn cầm lái hay kể cả người đi đường đều cảm nhận được thiết kế của Audi R8 và mâm BBS LM-R kết hợp tạo nên.

Audi R8 cùng BBS LM-R 20″ Thiết kế của BBS LM-R kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và phong cách hiện đại. Đường nét sắc sảo và độ tinh tế theo thời gian  BBS LM-R tạo ra một vẻ ngoài tuyệt đẹp và cái nhìn thu hút mọi ánh nhìn.

Hai mảnh Die Forged Classic của BBS Individual cung cấp cho người lái một ốc vít titan và công nghệ phay nan hoa cho phép người lái tăng cường cảm giác lái bằng cách giảm mọi trọng lượng không cần thiết trên bánh xe, ổn định tốc độ cao, mà còn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. LM-R trở nên siêu nhẹ và đồng thời tăng cường độ cứng cũng như độ bền cho mâm.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng, thì không có gì tốt hơn khi sử dụng BBS LM-R 20 “chính hãng.

Cam kết đem đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội, chúng tôi tự hào cung cấp hàng loạt các bộ mâm BBS LM-R 20 ”chính hãng, phù hợp với nhiều dòng xe phổ biến bao gồm Audi R8 và các dòng xe khác. Nếu bạn muốn tăng cường hiệu suất –  sức mạnh và độ an toàn khi cầm lái cho chiếc xe của mình, hãy cân nhắc sử dụng BBS chính hãng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

BBS LM-R 20 ” cho Audi