BMW X3 G01 nâng cấp Vossen HF5 chính hãng

BMW X3 G01 nâng cấp Vossen HF5 chính hãng

Scope
  • BMW X3 G01 màu đỏ thêm cá tính cùng Vossen Hybrid Forged HF5 Satin Sliver chính hãng
  • Nâng cấp xe là một sân chơi tuyệt vời và thú vị, mọi sản phẩm cung cấp hoàn hảo cho chiếc xe. Tuyệt vời hơn nếu BMW của bạn tham gia vào sân chơi làm đẹp và tăng hiệu suất này.
  • Màn kết hợp BMW X3 G01 và Vossen HF-5 chính hãng tạo nên một cái nhìn mới độc đáo. Mâm trước kích thước 22×9.5 và bánh 22×11 màu Satin Silver, có dáng vững chắc hơn và vẻ ngoài hầm hố hơn.

FIRST DRIVE: 2020 BMW X4 M Competition and X3 M Competition
BMW X3 G01 với vẻ ngoài thể thao, nhưng chủ xe muốn chiếc xe của mình theo phong cách riêng, một bộ mâm độ hàng hiệu Vossen Wheels chính hãng được anh ấy quan tâm.

Đẹp và Hiệu suất tốt hơn là điều mà Vossen mang lại, với trọng lượng mỗi mâm chỉ từ 30-31lbs ( ~ 13.608 kg ) điều này làm cho việc tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chưa tới 6s, gây ấn tượng với BMW X3 to hầm hố hơn nhưng nhanh nhẹn.

Vành mâm to hơn có thể giúp xe bám đường tốt hơn, lái đầm hơn, tăng độ ổn định của xe và giảm rung lắc khi lái xe khi qua các gờ giảm tốc hoặc đường xấu.

Hãy trải nghiệm những gì tốt hơn hết cho xe của bạn.
Twitter 上的MotorBeam:"#BMW X3 M gets a sweet and subtle custom mod with new front carbon fibre splitter. Looks good in red n black, doesn't it? #MotorBeam https://t.co/Gxf7nbI6TN" / Twitter

Bắt gặp trên đường phố mộc mạc nhưng vẫn đủ sức nổi bật mọi ánh nhìn. cùng bộ mâm Vossen HF-5
Vossen HF-5 - C34 Satin Silver - Hybrid Forged Series - © … | Flickr
Vossen HF-5 - C34 Satin Silver - Hybrid Forged Series - © … | Flickr

Theo Vossen Wheels

 

BMW X3 G01 - Vossen HF5 Satin Sliver