Nâng cấp mâm Vossen HF-2 cho Land Rover Range Rover

Nâng cấp mâm Vossen HF-2 cho Land Rover Range Rover

Scope
  • Land Rover Range Rover chiếc SUV cỡ lớn sang trọng và tinh tế với thiết kế của xe mang triết lý tối giản mà không có một chi tiết thừa, mang tới kiểu dáng hiện đại một cách ngoạn mục. Sử dụng những vật liệu tốt nhất để tạo ra một khoang nội thất vượt trội cho tất cả mọi người trong suốt chuyến đi. Khả năng vận hành suất sắc. Tuy nhiên, để làm nổi bật thêm vẻ đẹp và tăng cường hiệu suất của chiếc xe này, nâng cấp mâm độ là điều không thể thiếu.

Land Rover Range Rover nâng cấp ngoại thất theo phong cách cá nhân của riêng với bộ mâm Hybrid Forged HF-2 đến từ thương hiệu Vossen.
Vossen là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất mâm trên toàn thế giới, luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm rằng mâm HF-2 sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn và hiệu suất, làm dịu lòng những người khó tính nhất.

Các nhà thiết kế của Vossen đã mang đến những nan hoa đan xen cực kì bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao, cung cấp hiệu suất cao nhất và làm nổi bật giá trị của niềm tự hào và niềm vui của bạn khi sở hữu một bộ mâm chất lượng.
Nhờ vào tính nhẹ nhàng của bộ mâm và công nghệ cao cấp, mâm HF-2 giúp giảm trọng lượng vòng quay và tăng khả năng tăng tốc. Điều này sẽ mang lại cảm giác lái xe mạnh mẽ và linh hoạt hơn, khiến bạn thúc đẩy được giới hạn của chiếc xe.


Với kích thước Front 24×10/ Rear 24×10 và tùy chọn hoàn thiện Polished, Solid Silver, mâm Vossen HF-2 giúp tăng cường khả năng tăng tốc và kiểm soát của xe, mang lại trải nghiệm khả năng bám đường tốt hơn.


Với mâm Vossen HF-2, Range Rover một lần nữa trở nên đẹp và tinh tế hơn, làm tăng thêm giá trị của chiếc xe. Hãy cùng ngắm xem vẻ đẹp của sự sang trọng đến từ Land Rover Range Rover và Vossen Hybrid Forged HF-2.

Land Rover Range Rover-LEEAUTO