Cực chất BMW Z4 nâng cấp mâm Vossen HF-3

Cực chất BMW Z4 nâng cấp mâm Vossen HF-3

Scope
  • BMW Z4 kết hợp sự năng động của một chiếc xe thể thao với sự tự do của một chiếc roadster. Tính thẩm mỹ tiến bộ trong thiết kế roadster mang tính biểu tượng. Động lực lái mạnh mẽ với công suất cực đại lên tới 145 kW (197 HP) với mô men xoắn cực đại 320 Nm @ 1450-4200 vòng/phút cùng hộp số tự động 8 cấp thể thao và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6.8 giây. 

BMW Z4 vẻ ngoại hình đầy năng động, xe mang đậm dấu ấn cá nhân với những chi tiết ấn tượng nhưng có thể vẫn chưa làm hài lòng 1 số tín đồ đam mê độ xe thực thụ. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ mâm nâng cấp Hybrid Forged HF-3 từ thương hiệu Vossen, với các tùy chọn hoàn thiện Gloss Graphite Polished và Transparent, giúp mang đến vẻ đẹp nổi bật và hiệu suất xuất sắc cho chiếc BMW Z4 .
Những bức ảnh dưới đây là những ví dụ thực tế về Vossen HF-3 nâng cấp trên BMW Z4:

Sự nâng cấp mâm HF-3 không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn tăng cường hiệu suất lái của BMW Z4. Nhờ công nghệ cao cấp và thiết kế nhẹ nhàng, mâm HF-3 giúp giảm trọng lượng không cần thiết và tăng khả năng tăng tốc của chiếc xe. Điều này không chỉ mang lại cảm giác lái xe mạnh mẽ mà còn tăng tính linh hoạt và độ ổn định trên đường.

BMW Z4 - Hybrid Forged Series - HF-3