Ưu điểm của mâm xe chính hãng

Blog thumbnail

Ưu điểm của mâm xe chính hãng

Blog thumbnail

Bạn đã có một chiếc xe sáng bóng, hoặc một chiếc xe siêu ngầu rồi ! Tiếp theo Bạn muốn thay đổi cho chiếc xe yêu quý của bạn một bộ mâm mới !

Bạn đang tự hỏi nên dùng mâm Copy hay mâm chính hãng

Tại LeeAuto.vn chúng tôi chỉ cung cấp mâm chính hãng, mâm độ chính hãng cao cấp, hãy cùng tìm hiểu sứ mệnh của chúng tôi 

Mâm xe chính hãng

Mâm xe chính hãng là bánh xe có thể là tiêu chuẩn hoặc là tùy chọn của nhà máy khi bạn mua một chiếc xe mới.

Mâm xe chính hãng được sản xuất cho nhà sản xuất xe hơi theo giấy phép bởi các nhà sản xuất bánh xe được liên kết ( Ví dụ: Các thương hiệu BMW, Porsche, Audi…đều có các mẫu mâm tiêu chuẩn hoặc hiệu năng cao như AMG, ///M, sLine, Performance…, họ cũng có thể cung cấp bánh xe được bán dưới thương hiệu của riêng họ (ví dụ: BBS, Vossen, Vorsteiner…).

Chúng được thiết kế và chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của hoạt động trong một loạt các điều kiện, ví dụ; với tải trọng xe cao, tốc độ cao, các cung đường xấu, hoặc thậm chí mọi tác động của môi trường như nhiệt độ, hoá chất….

Đã thử trực tiếp trên những chiếc xe  & Thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn

Mỗi bánh xe chính hãng đều được trải qua các quy trình và kiểm tra áp suất để phát hiện bất kỳ lỗi hoặc khiếm khuyết vô hình nào. Đã trải qua hàng ngàn kilômet (km) của thử nghiệm trong thực tế . Mâm được xử lý và sơn kỹ lưỡng để đảm bảo được thẩm mỹ và sự tốc động các yếu tố bên ngoài.

Bánh xe chính hãng đảm bảo xe của bạn an toàn trên mọi điều kiện đường xá khác nhau, độ bền, ổn định, hạn chế tối ưu nhất khi va chạm hạn chế nứt bể và cong vênh . Các bộ mâm thường sẽ được sản xuất sẵn theo lô khi một model xe mới ra mắt, hoặc sản xuất giới hạn với các phiên bản mâm xe hiệu năng cao.

Yên tâm và chất lượng

Xe của bạn sẽ vận hành trong điều kiện tốt nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ hoặc nhu cầu tốc độ của bạn trên các cung đường đua, đường địa hình xấu mà không hề long lắng.

Bản sao, hàng giả và mâm xe Replica/Fake

Thoạt nhìn, bánh xe bản sao trông giống như thật và chúng thường rẻ hơn nhiều. Bánh xe bản sao có sẵn trên internet hoặc từ các đại lý trong nước.

Mâm xe trên LeeAuto.vn chỉ bán mâm xe chính hãng / mâm độ chính hãng

Thông thường, một bô mâm không chính hãng, mâm copy với giá thành rất rẻ có thể chỉ bằng 1/3 – 1/5 giá niêm iết mâm xe chính hãng trong đại lý/ showroom uỷ quyền , chúng thường được sản xuất bởi và nhập khẩu từ các nhà máy ở Trung Quốc.

Nặng hơn và yếu hơn

Để giảm chi phí, họ đã thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu rẻ hơn và quy trình sản xuất rẻ hơn. Điều này tạo ra một bánh xe trông tương tự nhưng nặng hơn và yếu hơn nhiều so với bánh xe chính hãng. Không được R&D nghiên cứu và phát triển rõ ràng (Research and Development) , các nhà sản xuất bản sao không tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà sản xuất xe.

Khi xảy ra các sự cố va chạm hoặc với ổ gà, va đập và tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, bánh xe bản sao dễ bị hỏng hóc và hư hỏng hơn, hãy xem video trên .

via AlloyWheels

LeeAuto.vn Đơn vị chủ quản : LeeAuto Co.,Ltd GPKD số 0312453326 do sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 10/09/2013

Subscribe

Subscribe to our Newsletter and get bonuses for the next purchase

    Copyright © 2021 | LeeAuto All Rights Reserved.

    Shopping cart

    0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.