BMW X3M nâng cấp mâm ROHANA Series RFX

BMW X3M nâng cấp mâm ROHANA Series RFX

Scope
  • Mâm Rohana RFX17 chính hãng là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp phong cách và hiệu suất của BMW X3M. Chiếc xe rõ ràng đã trở thành một điểm nhấn, với hiệu suất được nâng cấp hơn khi bạn thay thế mâm zin thành mâm độ chính hãng, trải nghiệm đáng có so với khung giá của xe.

BMW X3M đã chọn ROHANA WHEELS cho việc nâng cấp mâm, một trong những lựa chọn mâm xe cao cấp trên thị trường mâm xe thế giới, và nó không quá khó hiểu tại sao Rohana Wheels luôn là niềm mong ước của giới ” sành mâm “.

Rohana Wheels là một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, đã xây dựng danh tiếng và được biết đến trên toàn cầu như là một thương hiệu mâm xe hàng đầu với chất lượng và thiết kế đặc biệt.  Hầu hết các mâm xe của họ đều được thiết kế để hỗ trợ phanh hiệu suất.

 Rohana RFX17 chính hãng với thiết kế độc đáo và chất liệu chất lượng cao, mâm này không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật trên BMW X3M mà còn cung cấp khả năng vận hành ưu việt trên mọi địa hình. Kết thúc màu GLOSS BRONZE là điểm thu hút khi tương phản với màu xe.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mâm Rohana chính hãng cho chiếc xe của bạn để có trải nghiệm Hiệu Suất và Vẻ Đẹp đáng giá nhất.

LeeAuto