BMW M4 nâng cấp mâm BBS LM và KW V3 Coilovers

BMW M4 nâng cấp mâm BBS LM và KW V3 Coilovers

Scope
  • Thiết kế cổ điển của bộ mâm BBS Wheel: LM - Forged Line độc đáo thiết kế chữ Y kiểu dáng cổ điển đậm tính thể thao đẳng cấp, bộ mâm mang đến cho chiếc BMW F82 M4 sự mạnh mẽ, phóng khoáng và quyến rũ.

Mẫu xe thể thao BMW M4 F82 là mẫu xe hiếm thấy tại thị trường xe Việt Nam. Hãy xem gói nâng cấp dành cho những chủ xe đam mê tốc độ và nét cổ điển.

BBS Wheels LM Chính Hãng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, với thiết kế classic và hiện đại độc đáo. Với công nghệ forging tiên tiến, bộ mâm này không chỉ có độ bền cao mà còn thể hiện rõ sức mạnh của mình.

Ngoài ra, việc sử dụng bộ phuộc KW V3 Coilovers Suspension Chính hãng cũng là một sự lựa chọn thông minh giúp nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn. Được trang bị công nghệ tiên tiến của KW, bộ phuộc V3 cho phép điều chỉnh độ cứng của xe để phù hợp với phong cách lái xe và địa hình, độ bám và tăng độ ổn định của xe khi vận hành ở tốc độ cao.

  • BBS LM
  • BBM LM
  • KW V3
  • KW V3

Sự kết hợp giữa bộ mâm BBS Wheels LM và bộ phuộc KW V3 Coilovers Suspension đã tạo nên một chiếc BMW F82 M4 thêm  hoàn hảo, mang lại sự tự tin và cá tính cho các chủ xe yêu thích tốc độ và sự độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh xe của mình để trở thành một siêu xe đẳng cấp và đầy cá tính.

Tư liệu: European Auto Source